Đô Lương: Chung kết giải bóng chuyền chào mừng 70 năm ngày thành lập QĐNDVN 22/12.

Từ ngày 18 – 21/12/2014, ngành VTTT phối hợp với ban CHQS huyện Đô lương đã tổ chức vòng chung kết giải bóng chuyền nam cán bộ công chức và lực lượng dân quân các xã, thị chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Tham gia thi đấu ở vòng chung kết giải bóng chuyền nam cán bộ công chức và lực lượng dân quân các xã, thị năm 2014, có 8 đội bóng chuyền thuộc các đơn vị xã thị đã xuất sắc vượt qua vòng đấu loại tại 4 cụm trong thời gian qua.

%image_alt%

Bao gồm, đội bóng chuyền xã Bồi sơn, Hiến sơn, Thái sơn, Tân sơn, Minh sơn, Tràng sơn, Đặng sơn và Thị trấn. Với thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt, 8 đội tuyển được chia thành 2 bảng thi đấu. Các đội nhất nhì mỗi bảng sẽ tiếp tục lọt vào thi đấu bán kết để giành quyền vào thi đấu ở trận chung kết tranh giải nhất, nhì. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, các đội đều nỗ lực thi đấu với quyết tâm cao, thu hút được đông đảo cán bộ và nhân dân đến xem và cổ vũ.

%image_alt%
%image_alt%
BTC đã trao cờ và phần thưởng cho các đội đạt giải

Kết quả đội bóng chuyền xã Tân Sơn đạt giải nhất, đội bóng chuyền xã Đặng Sơn đạt giải nhì và đội bóng chuyền xã Tràng Sơn và Thái Sơn đồng giải 3. BTC đã trao cờ và phần thưởng cho các đội đạt giải.

Thông qua giải đấu là dịp để cán bộ, công chức, lực lượng dân quân các xã thị giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, đồng thời rèn luyện nâng cao sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác quân sự quốc phòng.

Đài Đô Lương