Đô Lương chia sẻ yêu thương trao tiền hỗ trợ 66 triệu đồng cho 6 người nghèo

Tối ngày 14/10, nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương phối hợp với xã Bồi Sơn tổ chức đêm nhạc thiện nguyện kêu gọi sự đóng góp để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

a1

Các đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, lãnh đạo các ban, phòng và trên 1000 cán bộ và nhân dân xã Bồi Sơn. Đêm nhạc thiện nguyện lần thứ 12 của nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương tại xã Bồi Sơn đã dành được sự quan tâm của đông đảo nhân dân, trong đó có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các doanh nghiệp đã tích cực đóng góp để giúp đỡ 6 gia đình.

a3

Tiết mục văn nghệ tại đêm diễn

Ông Nguyễn Văn Thuần – xóm 1, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau, nằm liệt giường nhiều năm. Anh Nguyễn Khắc Toàn – xóm 2, bố mất sớm, hiện nay anh mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình rất khó khăn. Chị Võ Thị Hằng – xóm 3, chị Hằng mắc bệnh tâm thần phân liệt, chồng bị mất do tai nạn giao thông, một mình chị phải nuôi 3 con nhỏ ăn học.

a2

Đông đảo nhân dân đến xem và ủng hộ đêm diễn.

Ông Trần Văn Sơn ở xóm 6, bản thân bị đau ốm nhiều năm, không có khả năng lao động, hiện nay ông đang bị bệnh ung thư. Bà Nguyễn Thị Tý, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà bị bệnh ung thư phổi. Anh Hoàng Hữu Quang, xóm 7 bị bệnh nhũn não, hiện nay anh và các con phải nương nhờ mẹ già trên 80 tuổi.

Với tình cảm san sẻ, yêu thương, nhằm giúp đỡ các gia đình trong cơn hoạn nạn, trong đêm thiện nguyện, đã có hàng trăm người đóng góp với số tiền 66.700.000 đồng.

a4

66 triệu đồng được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngay tại đêm diễn. Ảnh: Hữu Hoàn

Toàn bộ số tiền đã được nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” trao cho 6 gia đình, mỗi gia đình 11 triệu đồng. Đây là số tiền hỗ trợ cho các gia đình từ sự yêu thương, đùm bọc và tình cảm của các nhà hảo tâm và nhân dân đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bồi Sơn.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt