Đô Lương: Các đồng chí lãnh đạo thăm tăng quà đông viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Nhân dịp đón tết cổ truyền vui xuân Quý Tỵ, các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương đã đi thăm tặng quà chúc tết cán bộ chiễn sĩ Ban chỉ huy quân sự, Công an huyện đang làm nhiệm vụ trong dịp tết.

Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ, CT HĐND và đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện chúc tết cán bộ chiến sỹ công an Đô Lương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong dịp tết
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư, CT HĐND thăm, tặng quà cán bộ chiến sỹ BCH quân sự huyện Đô Lương


Để đảm bảo an ninh cho hân dân vui tết đón xuân an toàn, phấn khởi, Ban chỉ huy Quân sự và Công an huyện Đô Lương đã bố trí 2/3 quân số trực tết làm nhiệm vụ. Trong đó Công an huyện Đô Lương phối hợp với công an các xã tăng cường tuần tra kiển soát phát hiện và xử lý kịp thời các vụ việc vi phạm như buốn bán, tàng trữ, sử dụng pháo, gây rối trật và vi phạm trật tự ATGT. Tại các đơn vị Quan đội và Công an các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương đã trao quà và chúc tết cán bộ chiễn sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ đẩm bảo cho nhân dân vui tết đón xuân.

Trước đó huyện uỷ , HĐND, UBND huyện Đô Lương đã đến các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn thăm tặng quà chú têt cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Hữu Hoàn