Đô Lương: Bế mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật giỏi năm 2019

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật giỏi huyện Đô Lương năm 2019 đã bế mạc. Tới dự lễ bế mạc có các đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch.UBND huyện.

A3

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang trao giải nhất cho đội tuyển xã Thái Sơn.

Tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật giỏi huyện Đô Lương năm 2019 có 33 đội thi đến từ các  xã, Thị trấn với 3 phần thi là: màn chào hỏi, thi kiến thức và phần thi kĩ năng. Ở phần thi đầu đã có 429 thí sinh tham gia, trong đó có 148 cán bộ công chức viên chức, 99 thí sinh cũng đã xuất sắc hoàn thành phần thi thi kiến thức với 10 câu hỏi về các quy định của pháp luật.

dg

Đồng chí Trần Doãn Phú trao giải nhì cho xã Bài Sơn và Thịnh Sơn

Phần thi kĩ năng, các thí sinh đã trình bày các bài  thuyết trình tự tin, hấp dẫn cuốn hút về các vấn đề được xã hội quan tâm hiện nay  như: Tai tệ nạn xã hội, lao động và việc làm,  rác thải ô nhiễm môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, trật tự an toàn giao thông .

A1

Ban tổ chức trao giải ba cho đội Trù sơn, Bắc Sơn và Ngọc Sơn. Ảnh: Huy Khôi.

 Ban tổ chức đã trao 21 giải thưởng. Đội tuyển xã Thái Sơn đạt giải nhất, xã Bài Sơn và Thịnh Sơn đạt giải nhì, các đội: Trù Sơn, Ngọc Sơn, Bắc Sơn đạt giải 3. Ngoài ra ban tổ chức đã trao 11 giải cho cá  nhân xuất sắc. Trong đó giải nhất thuộc về thí sinh Đặng Thị Nhung , đơn vị Bài Sơn; thí sinh Trần Thị Giang , đơn vị Thịnh Sơn và Nguyễn Thị Hoàng Anh xã Thái Sơn đạt giải nhì.

                                                                                      Huy Khôi