Đô Lương bế mạc giải cầu lông cán bộ viên chức năm 2014

Sau hai ngày diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, chiều ngày 27/4/2014, BTC đã tổng kết và trao giải  giải cầu lông cán bộ công nhân viên chức, người lao động năm 2014.


Đây là giải cầu lông có sự tham gia của nhiều đơn vị với trên 100 vận động viên. Các trạn đấu đã diễn ra sôi nổi đẹp mắt thu hút động đảo người xem và cổ vũ. Kết quả trường THPT Đô lương dành giải nhất toàn đoàn khối cơ quan  bệnh viện đa khoa đạt giaỉi nhì và trường Trung cấp nghề KT-KT đạt giải 3 . Đơn vị xã Hoà Sơn đạt giaỉ nhất toàn đoàn khối nông thôn, giải nhì Thị trấn Đô lương và Đặng Sơn đạt giải 3. Ban tổ chức đã trao giải cho 15 cá nhân đạt giaỉ nhất, 15 giaỉ nhì và 15 giải 3 cho các cá nhân.

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh- PCT UBND huỵên- Trưởng Ban tổ chức và các đồng chí trong ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các tập thể cho khối cơ quan
Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh- PCT UBND huỵên- Trưởng Ban tổ chức và các đồng chí trong ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các tập thể cho khối xã


Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh- PCT UBND huỵên- Trưởng Ban tổ chức và các đồng chí trong ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các tập thể và trao giải nhất, nhì, ba  cho các cá nhân ở các độ tuổi. Giải cầu lông cán bộ công nhân viên chức và người lao dộng năm 2014 đã thành công tốt đẹp ./.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt