Đô Lương: Bế mạc giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2019

Sáng 17/3, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông, tổ chức bế mạc giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Đô Lương năm 2019.

1

Tham gia  giải cầu lông năm nay có trên 200 vận động viên đến từ 27 xã thị và 23 cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn toàn huyện. Các vận động viên đã tham gia thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ với các độ tuổi:

22

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Dưới 35 tuổi, 36 đến 40 tuổi, 41 đến 45 tuổi, 46 đến 50 tuổi và trên 51 tuổi. Các vận động viên thi đấu theo thể thức loại trực tiếp vào thi đấu vòng trong tứ kết, bán kết và chung kết.

2

Đồng chí Nguyễn Thị AnhQuang phó chủ tịch UBND huyện trao giải

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi với 150 trận đấu, kết quả  Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất toàn đoàn trao cho đội liên đơn vị liên quân huyện ủy- UBND huyện, Khối dân, trao giải nhì toàn đoàn cho đội Thị Trấn và giải ba cho đơn vị Hòa Sơn.

4

Đồng chí Nguyễn Kim Nam Trưởng phòng văn hóa huyện trao giải nhất, nhì, ba cho các đôi đạt giải.

Ban tổ chức giải cũng đã trao 13 giải nhất, 13 giải nhì và 13 giải 3 cho các đôi đạt giải

3

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàn Giám đốc Trung văn hóa thể thao và truyền thông trao giải nhất nhì cho Đô Lương 1 và Thái Sơn.

Thông qua giải cầu lông mở rộng của cán bộ, công chức và người lao động năm 2019, nhằm giúp cho các vận động viên tham gia thi đấu, giao lưu học hỏi, đồng thời để rèn luyện nâng cao sức khỏe phục vụ học tập và công tác./.

Lê Hoàn