Đô Lương : Bế mạc giải bóng đá Thanh niên khối THPT và dạy nghề năm 2013

Sau 8 ngày khởi tranh, với 15 trận đấu gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt, giải bóng đá thanh niên khối trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên và trung cấp nghề năm 2013 huyện Đô lương đã bế mạc vào chiều 24/3/2013.

Xuất sắc vượt qua vòng đấu loại và chiến thắng thuyết phục ở vòng bán kết, 2 đội tuyển trường THPT Đô lương 1 và trường THPT ĐL3 đã có mặt ở trân chung kết để thi đấu tranh giải nhất nhì. Trận chung kết diễn ra hấp dẫn và quyết liệt ngay từ phút đầu khởi tranh với sự tham gia chứng kiến và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Với chiến thuật và đấu pháp hợp lý, đội Đô lương 3 đã liện tục triển khai tấn công và vây hãm khung thành đội Đô lương I son vẫn không thể tìm được bàn thắng.

Pha tranh bóng quyết liệt giữa hai đội THPT Đô Lương I và THPT Đô Lương III


Ngược lại, do non hơn về kỹ thuận nên Đội ĐL1 áp dụng đấu pháp phòng thủ chặt chờ cơ hội phản công và đã bảo vệ thành công cầu môn trong suốt trận đấu. Tỷ số hoà 0-0 là kết quả cuối cùng của trận đấu chung kết, buộc2 đội phải phân thắng bại bằng loạt đá luân lưu từ chấm phạt đền. Cục diện trận đấu đổi ngược hòan toàn khi cầu thủ đội ĐLI tỏ rõ bản lĩnh tự tin và bình tĩnh hơn. Kết quả luân lưu 7-6 đã giúp đội tuyển trường THPT ĐLI chiến thắng và giành chức vô địch. Đội ĐL3 ngậm ngùi với giải nhì, 2 đội trường THPT Đl4 và TT GDTX đồng giải 3.
 

BTC trao giải nhất cho đội tuyển bóng đá THPT Đô Lương I

Ngoài ra BTC còn trao giải cho đội đạt phong cách, giải thủ môn xuất sắc, cấu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải.

Giải bóng đá TN khối THPT, TT GDTX và trung cấp nghề đã khéo lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Huy Khôi