Đô Lương Bế mạc giải bóng đá TH PT và Dạy nghề

Chiều 24/3, tại sân vận động trung tâm huyện đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá THPT và Dạy nghề huyện Đô Lương 2019 giữa 2 đội Trường THPT Duy Tân và đội THPT Đô Lương 3.

1

Pha tranh bóng giữa đội Trường THPT Duy Tân và đội THPT Đô Lương 3.

Đây là 2 đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết, ngay từ đầu trận đấu đã diễn ra sôi nổi, cầu thủ đã dồn sức tấn công để giành chiến thắng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của 2 đội nên trận đấu đã diễn ra với tỷ số hòa 0- 0. Hai đội phải thi đấu luân lưu 11 m. Kết quả đội tuyển bóng đá THPT Duy Tân giành chiến thắng.

2

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Ngay sau trận chung kết, Ban tổ chức đã trao giải cầu thủ xuất sắc cho Thái Đình Anh đội tuyển trường THPT Duy Tân, thủ môn xuất sắc cho Hoàng Đức Thắng trường THPT Đô Lương 3.

1111

Ban tổ chức trao giải nhì cho trường PTTH Đô Lương 3.

Ban tổ chức đã trao cúp và tiền thưởng cho đội tuyển trường THPT Duy Tân, trao giải nhì cho đội tuyển Trường THPT Đô Lương 3. Đồng giải 3 cho đội tuyển trường THPT Đô Lương 4 và Trường THPT Đô Lương 2.

3

Ban tổ chức trao cúp giải nhất cho trường THPT Duy Tân. Ảnh: Hữu Hoàn.

Giải bóng đá THPT và Dạy nghề năm 2019 huyện Đô Lương đã hoàn thành nhiệm vụ đề ra, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện sức khỏe, kỹ năng và xây dựng phong trào thể thao nhất là môn bóng đá trong trường học./.

Hữu Hoàn