Đô Lương: Bế mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng lễ hội Đền Quả Sơn và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 28/2/2013, Hội LHPN huyện Đô Lương bế mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng lễ hội Đền Quả Sơn  và kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đông đảo nhân dân và du khách đến xem và cổ vũ
Pha tranh chấp bóng giữa 2 đội bóng chuyền xã Thịnh Sơn và xã Tân Sơn


Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi gay cấn và hấp dẫn giải bóng chuyền cũng đã đi đến với trận chung kết giành chức vô địch giữa 2 đội Phụ nữ xã Tân Sơn và Phụ nữ xã Thịnh Sơn diễn ra sôi nổi và hào hứng trước sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông nhân dân từ các xã tập trung về sân vận động xã Bồi Sơn cổ vũ.

Đây là giải thi đấu được tổ chức lần thứ 2 tại xã Bồi Sơn với quy mô toàn huyện cho các đối tượng trong chuỗi các hoạt động lễ hội Đền Quả Sơn. Và đây là lần đầu tiên Hội LHPN huyện chủ trì phối hợp tổ chức để chào mừng 50 năm thành lập huyện. Qua 32 trận thi đấu của 33 xã, thị trong 3 ngày trên sân  bóng chuyền đã để lại nhiều ấn tượng và đem lại những tiếng cười cho các cổ động viên. Các đội bóng ra quân với đội hình mạnh, chiến thuật ổn định, kinh nghiệm sau 5 hiệp đấu đội bóng chuyền xã Thịnh Sơn giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3 -2, giành chức vô địch, giải nhì xã Tân Sơn và dồng giải ba là 2 xã Lạc Sơn và Lưu Sơn, Ban tổ chức đã trao giải, tặng hoa tới các đội.

BTC tặng hoa tới các đội tham gia giải Bóng chuyền lễ hội Đền Quả Sơn
Bà Vương Thị Quý – CT Hội LHPN huyện trao giải tới các đội đạt giải Nhất và tặng hoa tới đội đạt giải Nhì và Ba

Kết thúc lễ bé mạc giải bóng chuyền nữ đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Huy Khôi
Ảnh: Hữu Hoàn