Đô Lương bế mạc giải bóng chuyền lễ hội Làng Sen năm 2016

Chiều ngày 10/5, huyện Đô Lương đã tổ chức trận chung kết giải bóng chuyền lễ hội Làng Sen năm 2016 và bế mạc giải.

%image_alt%

Tham dự lễ bế mạc có đồng chí Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo và đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội: đội tuyển xã Nam Sơn và đội tuyển xã Đà Sơn. Đây là 2 đội bóng chuyền xuất sắc vượt qua vòng loại để vào vòng chung kết gồm các đội: Tân Sơn, Đặng Sơn, Đà Sơn và Nam Sơn. Ngay từ những phút đầu cả 2 đội đã ra quân với đội hình mạnh nhất, trận đấu đã diễn ra hấp dẫn và được hàng ngàn lớp khán giả cổ vũ.

%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
Trận đấu diễn ra sôi nổi
%image_alt%
Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Đây là 2 đội bóng chuyền có thể lực tốt, kỹ thuật và chiến thuật sắc bén. Đặc biệt là ở tuyến hàng công, nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, lợi thế về chiều cao nên cả 2 bên vừa tấn công vừa chống đỡ một cách quyết liệt và có nhiều pha bóng đẹp mắt. Tuy nhiên, đội tuyển Nam Sơn đã chiếm lợi thế ngay từ hiệp thứ nhất và liên tiếp chiến thắng ở 2 hiệp còn lại. Tuy nhiên, ở 2 hiệp sau, đội tuyển xã Đà Sơn đã nỗ lực tấn công, 2 bên đã giằng co từng đợt tấn công. Kết quả chung cuộc, đội Nam Sơn chiến thắng với tỷ số 3 – 0. Như vậy, đội tuyển bóng chuyền xã Nam Sơn vô địch giải bóng chuyền lễ hội Làng Sen năm 2016. Đội bóng chuyền xã Đà Sơn đạt giải nhì, đội bóng chuyền Tân Sơn và Đặng Sơn đồng giải 3.

%image_alt%
Các đồng chí lãnh đạo huyện và Trung tâm kinh doanh VNPT Nghệ An – Phòng bán hàng khu vực Đô Lương, nhà tài trợ trao cúp và phần thưởng cho các đội đạt giải

Ngay sau khi kết thúc trận chung kết, các đồng chí lãnh đạo huyện và Trung tâm kinh doanh VNPT Nghệ An – Phòng bán hàng khu vực Đô Lương, nhà tài trợ đã trao cúp và phần thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba.


Hữu Hoàn