Đô Lương bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị

Sáng ngày 19/9/2015, tại Đô Lương, trường Trung cấp chính trị tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp chính trị khóa 14. Tới dự có lãnh đạo trường chính trị tỉnh, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, các đ/c trong BTV huyện ủy và 82 học viên.

%image_alt%
Toàn cảnh buổi lễ

Sau gần 2 năm, lớp trung cấp lý luận chính trị của huyện Đô Lương đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả 100% đạt khá và giỏi, trong đó có 22 học viên đạt lạo giỏi, 60 học viên đạt loại khá, 5 học viên đạt loại xuất sắc.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đây là lớp học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý và cán bộ nguồn để đáp ứng yêu cầu công tác lãnh đạo ở các cơ quan đơn vị và xã, thị.

%image_alt%
%image_alt%
Các đ/c lãnh đạo trường chính trị tỉnh Nghệ An và lãnh đạo huyện Đô Lương trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Tại buổi lễ, các đ/c lãnh đạo trường chính trị tỉnh Nghệ An và lãnh đạo huyện Đô Lương đã trao thưởng cho các học viên xuất sắc, đồng thời trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã biểu dương những kết quả học tập của các học viên, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới tiếp tục phấn đấu và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn để hoàn thành nhiệm vụ công tác.

Hữu Hoàn