Đô Lương : Bàn giao giấy công nhận hoàn thành cách ly cho 156 công dân

Sáng ngày 13/4, Tại trường tiểu học xã Đặng Sơn, UBND huyện Đô Lương đã trao quyết định hoàn thành  cách ly cho công dân  thực hiện phòng chống Covid – 19. Tham dự có đồng chí Lê Minh Giang , Phó bí thư thường trực Huyện ủy  – Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Thị Anh Quang, Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện.

a1

156 công dân hoàn thành cách ly tại Đô Lương.

Sau 14 ngày , kể từ ngày 31/3/2020, Huyện Đô Lương tiếp nhận 156 công dân Việt Nam làm ăn, sinh sống tại nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào về thực hiện cách ly để phòng chống dịch bệnh Covid- 19, Các công dân đã được Huyện ủy, UBND huyện, MTTQ huyện , các ban ngành, đoàn  thể và nhân dân quan tâm giúp đỡ tạo mọi điều kiện thuận lợi về nơi ăn, chốn ở, tổ chức đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản.

a2

Các đại biểu tham dự

 Đặc biệt là sự chăm sóc, quản lý, theo dõi, hướng dẫn và sự chia sẻ đầy trách nhiệm cũng như tình cảm, sự yêu thương đùm bọc của 16 cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện , cán bộ ,Bác sĩ  và nhân viên Trung tâm y tế, Công an huyện trong suốt 14 ngày với 24/24 giờ hàng ngày.

a3

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện biểu dương đội ngũ cán bộ phục vụ tại khu cách ly đồng thời chúc mừng 156 người hoàn thành thời gian cách ly an toàn. Ảnh: Hoàng Phi

 Tại buổi lễ những người cách ly trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của Cán bộ và Nhân dân Đô Lương và những người phục vụ trực tiếp tại khu cách ly.

a5

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp và đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly cho các công dân.

a4

Trong thời gian cách ly , mọi người đã chấp hành tốt các quy định  trong việc thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid -19.

a6

Niềm vui của cả gia đình khi hoàn thành thời gian cách ly.

a7

Đoàn công tác tạm biệt những người hoàn thành thời gian cách ly trở về gia đình. Ảnh: Hữu Hoàn

Đây là việc làm thể hiện chính sách đúng đắn , kịp thời của Đảng, Chính Phủ của Cấp ủy, Chính quyền và Nhân dân Đô Lương, bày tỏ tinh thần đoàn kết, chung tay phòng chống dịch Bệnh Covid – 19. Các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương đã trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly cho 156 công dân.

                                                                               Hữu Hoàn