Đô Lương: 2221 thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Sáng ngày 25/6, 2.221 thí sinh thuộc 4 điểm thi ở Đô Lương đã bước vào buổi thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia năm năm 2018

Kỳ thi Quốc gia THPT năm 2018, Đô Lương có 2221 thí sinh tham gia tại 4 điểm thi với 94 phòng thi. Kỳ thi diễn ra trong 2,5 ngày , sáng ngày 25/6 các em bước vào ngày thi đầu tiên với môn môn ngữ văn,  buổi chiều thi môn Toán. Ngay từ sáng sớm các thí sinh đã có mặt đầy đủ các điểm thi.

01

Các thí sinh tại điểm thi trường THPT Đô Lương 1 có mặt từ rất sớm để làm thủ tục thi.

Do chuẩn bị tốt về mặt tâm lý, kiến thức, buổi thi môn văn nên đã diễn ra bình thường. Nhìn chung các em đều có tinh thần tự tin làm bài. Cơ sở vật chất cho kỳ thi được chuẩn bị đầy đủ. Để rút gọn thời gian và tạo điều kiện cho thí sinh làm bài đạt kết quả cao, các điểm thi ở Đô Lương không tổ chức khai mạc. Tuy nhiên các em đều đến sớm và có mặt tại phòng thi để làm các thủ tục. Để đảm bảo kỳ thi diễn ra thuận lợi an toàn từ ngày đầu, công an huyện Đô Lương đã tăng cường lực lượng phối hợp công an địa phương triển khai các phương án bảo vệ an ninh trật tự và phân luồng giao thông.

03

công an huyện Đô Lương đã tăng cường lực lượng phối hợp công an địa phương triển khai các phương án bảo vệ an ninh trật tự và phân luồng giao thông.

Huyện đoàn đã thành lập các đội tình nguyện tiếp sức mùa thi,  hướng dẫn, trông giữ đồ, cấp phát nước, quạt miễn phí cho người nhà và thí sinh. Đặc biệt năm nay có sự tham gia tiếp sức, hỗ vận chuyển của các doanh nghiệp như Lạc Hồng tacxi và  Hùng Vương group.

04

Huyện đoàn đã thành lập các đội tình nguyện tiếp sức mùa thi. Ảnh: Huy Khôi

Thời tiết trong buổi thi đầu tiên khá mát mẻ, công với sự chuẩn bị chu đáo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh làm bài tốt, Chắc chắn các thí sinh ở Đô Lương sẽ có 1 kỳ thi Quốc gia THPT thành công.

 

                                                                   HUY KHÔI