Đô Lương: 2 đối tượng trộm chó bị đánh trọng thương.

Vào lúc 19h ngày 25/12/2013,  nhân dân xã Yên Sơn đã phát hiện và đánh trọng thương 2 đối tượng mang theo hung khí bắt trộm chó.

2 đối tượng là Nguyễn Đình Kỳ, sinh năm 1979 tại xóm 2 xã Mỹ Thành, Yên Thành và Hồ Sỹ Hưng sinh năm 1978 tại xóm 3 xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương. Vào lúc 18h ngày 25/15, Kỳ và Hưng mang theo hung khí và chở nhau bằng xe mày Sirius màu đỏ trắng  từ xã Mỹ Thành theo QL7A lên xã Hòa Sơn, Thịnh sơn. Khi đến giữa đồng thuộc địa phận 2 xã Thịnh sơn và Tân Sơn thì chúng dùng kích điện bắt 1 con chó béc giê và bỏ vào bì mang đi, Khi đến địa phận xã Yên Sơn 2 đối tượng bị nhân dân phát hiện và đuổi bắt. Để chạy thoát 1 trong 2 đối tượng đã dùng mã tấu chém anh Bùi Ngọc Tài xóm Yên Quang, xã Yên sơn 1 nhát ở tay. Bọn chúng đã bị vây bắt và bị đánh trọng thương.

Hai đối tượng Kỳ và Hưng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa Đô Lương.


Nhận được tin báo, CA huyện Đô Lương đã có mặt kịp thời, tịch thu tang vật và đưa 2 đối tượng Kỳ và Hưng đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa Đô Lương.

Tang vật thu được.

Tang vật thu được gồm 1 mã tấu, 1 bội kích điệc và 1 con chó trọng lượng khoảng 20kg. Hiện CA huyện Đô lương đang hoàn tất hồ sơ để truy tố các đối tượng trước pháp luật.

Huy Khôi