Đô Lương 18 nghìn học sinh trở lại học tập.

Sáng ngày 27/4, 18 nghìn học sinh  trường học THCS và THPT trên địa bàn huyện Đô Lương đã quay trở lại học tập. Các trường học đều đã thực hiện các giải pháp vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch covid 19, vừa đảm bảo kế hoạch học tập.

2

Các em Trung tâm Giáo dục Thường xuyên đến trường từ 6h30

Đô Lương hiện có 6.500 em học sinh THPT, GDTX và hơn 11.000 em học sinh THCS. Trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Các trường đã thực hiện vệ sinh, khử trùng trường lớp, trang thiết bị dạy và học, lắp đặt hệ thống rửa tay bằng xà phòng và nước sát khuẩn, 100% cán bộ, giáo viên và học sinh đều phải đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách.

3

Các em được rửa tay bằng xà phòng trước khi vào lớp học

Bước vào đợt học tập này, các nhà trường đều nghiêm túc thực hiện các biện pháp đều nhằm đảm bảo vừa thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch, vừa đảm bảo nội dung, kế hoạch học tập.

55

Các em học sinh trường THCS Nguyễn Quốc Trị được ngồi giãn cách

Để các em trở lại học tập ổn định, trước đó phòng GD&ĐT huyện Đô Lương đã chỉ đạo tất cả các trường học tập trung làm vệ sinh, phun thuốc khử trùng tiêu độc, lắp đặt hệ thống với nước để các em rửa tay bằng xà phòng hoặc nước khử trùng. Trong sáng ngày 27/4, tỷ lệ học sinh đã trở lại học tập đạt 99%.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt