Điện lực Đô Lương tri ân khách hàng

Điện Lực Đô Lương đang triển khai các hoạt động “Tri ân khách hàng”, tại Bắc Sơn và xã Đà Sơn.

1

Điện lực Đô Lương triển khai nhiều hoạt động trong tháng tri ân khách hàng.

Trong đợt này Điện lực Đô Lương tiến hành sửa chữa, lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại tổ liên gia xóm 2 ,xã Bắc Sơn. Đây là những tổ liên gia đã phối hợp tốt với điện lực trong việc sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả trong năm qua với gần 400 m dây điện và lắp 13 bóng đèn chiếu sáng, nhờ đó 28 hộ với 150 nhân khẩu.

2

Người dân tổ liên gia xã Bắc Sơn cùng lãnh đạo điện lực lắp hệ thống chiếu sáng công cộng.

Cũng trong đợt này, điện lực Đô Lương đã giúp đỡ gia đình chị Nguyễn Thị Sơn ở xóm 6 xã Đà Sơn, thuộc diện hộ nghèo . Hiện nay gia đình chị Sơn đang ở trong ngôi nhà tạm bợ, đường dây điện không an toàn, dễ gây ra chập cháy. Điện lực Đô Lương đã lắp lại hệ thống đường dây diện và thay thế các thiết bị trong nhà cho chị Sơn.

5

Hệ thống điện trong gia đình chị Nguyễn Thị Sơn ở xóm 6 xã Đà Sơn.

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng Tri ân khách hàng”, trong tháng 12 này, Điện lực Đô Lương còn tặng quà cho 5 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Thay dây điện sau công tơ và thay thế các thiết bị điện cho 5 gia đình thuộc diện hộ nghèo. Tổ chức kéo dây cho 3 hộ mới ra ở riêng có hoàn cảnh khó khăn.

4

Điện lực Đô Lương lắp lại hệ thống và thiết bị điện cho gia đình chị Sơn. Ảnh Lê Hoàn

Với số tiền trong đợt tri ân gần 24 triệu đồng.Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện văn hóa trong kinh doanh của ngành điện.
Lê Hoàn