Đêm nhạc thiện nguyện thứ 21 quyên góp 90 triệu đồng ủng hộ 2 hộ gia đình đặc biệt khó khăn ở xã Đặng Sơn

Tối 11/1/2020, nhóm  “Đô Lương chia sẻ yêu thương” phối hợp với  đoàn xã Đặng Sơn tổ chức đêm nhạc thiện nguyện lần thứ 21 với chủ đề “Xuân ấm tình người”. Dự đêm nhạc thiện nguyện có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh-trưởng ban tuyên giáo huyện ủy. 

11

Các đại biểu tham dự đêm nhạc thiện nguyện.

Đêm nhạc thiện nguyện lần thứ 21 tại xã Đặng Sơn- Đô Lương đã phục vụ nhân dân  chương trình văn nghệ với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, trong đó có các tiết mục dân ca, hài kịch, các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, về quê hương Đô Lương. Đặc biệt là có sự góp mặt của ca sỹ đoàn nghệ thuật Quân khu 4 và con em Đặng Sơn xa quê

333

Tiết mục văn nghệ phục vụ đêm nhạc.

   Với mong muốn chia sẻ yêu thương và mang tết ấm đến với mọi người, đêm nhạc đã quyên góp tiền ủng hộ cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đó là: Gia đình ông Nguyễn Văn Châu – sinh năm 1953; xóm 4 – Đặng Sơn. Là gia đình thuộc hộ nghèo, vợ chồng tuổi đã cao, hay ốm đau, bệnh tật, không có việc làm ổn định. Có con là anh Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1994, không may bị bệnh đa xương khớp, thường xuyên đi điều trị tại bệnh viện. Gia đình khó khăn nay lại càng khó khăn hơn, nhà cửa đang xuống cấp trầm trọng, không có khả năng tự xây dựng.

44

Trường tiểu học trao 15 suất quà và 14 áo ấm cho học sinh nghèo.

Gia đình anh Chu Văn Hòa, sinh năm 1993, xóm 5 – Đặng Sơn, là hộ nghèo, thuộc diện tái định cư làng chài, không có việc làm ổn định, vợ ốm đau thường xuyên, 2 con đang tuổi ăn học, gia đình chưa có nhà ở, đang ở nhà tạm bợ, không có khả năng xây dựng.

555

Trao tặng 90 triệu đồng cho 2 gia đình đặc biệt khó khăn ở xã Đặng Sơn

Tại đêm nhạc, các nhà hảo tâm cùng cán bộ và bà con nhân dân xã Đặng Sơn đã ủng hộ được số tiền là 90 triệu đồng để giúp đỡ 2 gia đình đặc biệt khó khăn trên có điều kiện làm nhà ở mới.

55

Đoàn xã Đặng Sơn đã trao 5 chăn ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Huy khôi

Ngoài số tiền hỗ trợ 2 gia đình, trường tiểu học Đặng sơn đã trao tặng 15 15 suất quà và 14 áo ấm cho học sinh nghèo. Đoàn xã Đặng Sơn đã trao 5 chăn ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hội đồng hương xã Đặng Sơn trao tặng đêm nhạc 7 triệu đồng và quỹ người nghèo xã 5 triệu đồng.

                                                                             Huy Khôi