Đ/C Trương Hồng Phúc trao huy hiệu Đảng tại xã Đà Sơn

Chiều ngày 25/2/2014, Đảng bộ xã Đà Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu 65. 40 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2014. Đồng chí Trương Hồng Phúc – TUV, BT.HU, CT.HĐND huyện đã về dự và trao huy hiệu cho các Đảng viên được nhận huy hiệu đợt này.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Đà Sơn vinh dự có 5 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt 3/2, trong đó có 2 Đảng viên được trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và 3 Đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 2 đ/c.
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 3 đ/c.

Đây là những Đảng viên đã có thời gian và công lao đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, luôn tiên phong gương mẫu, đi đầu thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên. Như vậy, đến thời điểm này Đảng bộ xã Đà Sơn 175 Đảng viên vinh dự được trao huy hiệu Đảng.Tại buổi lễ sau khi công bố quyết định của BTV tỉnh ủy Nghệ An về việc trao huy hiệu Đảng, được sự ủy quyền của cấp trên, đ/c Trương Hồng Phúc – TUV, BT.HU, CT.HĐND huyện đã trao huy hiệu Đảng cho 5 Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đà Sơn. Thay mặt các Đảng viên được nhận huy hiệu đơt này, ông Nguyễn Thanh Tâm – Chi bộ 1 người vinh dự được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đã bày tỏ sự xúc động, cảm ơn sự quan tâm của Đảng và nhà nước, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của người Đảng viên.

Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Bí thư huyện ủy đã chúc mừng các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đây là niềm vinh dự, tự hào của các Đảng viên nói riêng và Đảng bộ xã Đà Sơn nói chung, đồng thời khẳng định đây cũng là sự ghi nhận của Đảng nhà nước về những công lao đóng góp của các Đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng  mong muốn các Đảng viên tiếp tục nỗ lực và có những cống hiến đóng góp để xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đài Đô Lương