Đ/c Trương Hồng Phúc – Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Lưu Sơn

Sáng ngày 30/11/2014, Đảng bộ xã Lưu Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên. Tới dự có đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện và hơn 200 đảng viên.

Đợt 2/9 và 7/11/2014, đảng bộ xã Lưu Sơn vinh dự có 14 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng. Trong đó có 4 đảng viên được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 55 tuổi Đảng, 5 đảng viên 40 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Đây là những đảng viên có nhiều nỗ lực, đóng góp trong sự nghiệp xây dựng của Đảng và xây dựng quê hương, đất nước. Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện đã trao huy hiệu 60 năm, 55 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư huyện ủy – CT H ĐND huyện trao huy hiệu 65 tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Lưu Sơn.
%image_alt%

Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của đảng. Các đảng viên đã bày tỏ lời cảm ơn tới sự quan tâm của cấp ủy Đảng và chính quyền. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện bản thân xứng đáng với truyền thống cách mạng của Đảng.

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Lưu Sơn đã tổ chức lễ Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Hữu Hoàn