Đ/c Trương Hồng Phúc thăm- tặng quà cho các cán bộ cốt cán

Nhân dịp lễ Noel 2013, đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện cùng các đ/c đại diện Ban dân vận huyện, UBMTTQ huyện đã về 2 xã Trù Sơn và Đại Sơn thăm, tặng quà cho các cán bộ cốt cán vùng giáo và các hộ giáo dân nghèo.

Tại xã Trù Sơn, đ/c Trương Hồng Phúc và các đ/c trong đoàn đã có buổi gặp mặt thân mật với các cán bộ cốt cán vùng giáo. Đồng chí ghi nhận đánh giá cao vai trò thực hiện nhiệm vụ của cán bộ cốt cán vùng giáo. Nhờ vai trò của cán bộ cốt cán vùng giáo nên trong thời gian qua khối đại đoàn kết trên địa bàn huyện Đô Lương được duy trì tốt, bà con an tâm sản xuất phát triển kinh tế. Nhiều giáo dân là tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế làm giàu chính đáng. Các cán bộ cốt cán vùng giáo đã luôn biết bám nắm tình hình, phối hợp tốt với chính quyền địa phương, qua đó đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế – xã hội, ổn định chính trị trên địa bàn huyện Đô Lương.

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy tặng quà cho các cán bộ cốt cán tại giáo xứ Lưu Mỹ.


Nhân dịp này, đ/c Trương Hồng Phúc và các đ/c lãnh đạo xã Trù Sơn đã tặng quà cho các đ/c cán bộ cốt cán vùng giáo.
Tiếp đó, đ/c Trương Hồng Phúc và các đ/c trong đoàn đã về xã Đại Sơn thăm và tặng quà cho các cán bộ cốt cán vùng giáo và các hộ gia đình giáo dân nghèo. Tại xóm 3, các đ/c trong đoàn đã tặng quà cho bà Trương Thị Thái là giáo dân nghèo. Thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Ngọc Lương – cán bộ cốt cán vùng giáo tại xóm 6. Thăm và tặng quà cho bà Nguyễn thị Công- hộ giáo dân nghèo. Thăm và tặng quà ông Nguyễn Hữu Vịnh- cốt cán vùng giáo tại xóm 6.

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy tặng quà cho gia đình giáo dân tại giáo xứ Lưu Mỹ.


Tại các gia đình giáo dân, đ/c Trương Hồng Phúc đã thăm hỏi và chúc các gia đình đón Giáng sinh trong vui tươi – Hạnh Phúc.

Ngọc Phương