Đ/c Trương Hồng Phúc tặng quà cho trẻ em tật nguyền, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Trù Sơn nhân dịp 1/6.

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 29/5/2014, đ/c Trương Hồng Phúc-UV BCH Tỉnh ủy, bí thư HU đã về thăm, tặng quà cho trẻ em tật nguyền, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trù sơn. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH, huyện đoàn và chính quyền địa phương.

Đ/c Trương Hồng Phúc và đoàn đã đến thăm cơ sở mái ấm tình thương thuộc dòng tu mến thánh giá-xứ Lưu Mỹ và tặng quà cho các trẻ em tật nguyền có hòan cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng và học tập ở đây. Tại cơ sở này hiện đang chăm sóc nuôi dưỡng 14 cháu là con em đồng bào giáo dân trên địa bàn bị tật nguyền và hàng chục cháu có hoàn cảnh khó khăn. Điều kiện cơ sở vật chất ở đây được xây dựng sạch sẽ khang trang và đảm bảo các điều kiện chăm sóc, giáo dục. Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Trương Hồng Phúc đã tặng quà, động viên và chúc mừng tất cả các cháu, có 1 ngày lễ thực sự đầm ấm, vui vẻ.

Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy tặng quà cho các chấu có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày 1-6

Tiếp đó, đ/c Trương Hồng và đoàn về thăm và tặng quà cho cháu Phạm Thị Trường tại xóm 5 xã Trù Sơn. Cháu Phạm thị Trường sinh năm 2006 bị tật nguyền từ nhỏ phải nằm 1 chỗ không tự đi lại được. Bố cháu cũng bị tương tự không thể tự đi lại được nên hoàn cảnh gia đình cháu rất khó khăn. Vì vậy, bên cạnh món quà động viên tinh thần, đợt này đ/c Trương Hồng Phúc còn tặng cháu Trường 1 chiếc xe lăn để hỗ trợ cháu trong việc di chuyển hay đi lại được thuận tiện.

Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy tặng xe lăn cho cháu Phạm Thị Trường tại xóm 5 xã Trù Sơn, Đô Lương.

Đại diện gia đình, các cơ sở và chính quyền xã Trù sơn cảm ơn sự quan tâm của các ủy Đảng chính quyền đã luôn quan tâm, động viên các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đặc biệt là nhân dịp ngày Quốc tế  thiếu nhi 1/6/2014.