Đ/c Trương Hồng Phúc BT huyện ủy trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Sáng ngày 5/7/2014, Đảng ủy xã Đông Sơn đã tổ chúc lễ trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho bà Hoàng Thị Nhỏ. Tới dự lễ có đ/c Trương Hồng Phúc BT huyện ủy – CT HĐND huyện, các đ/c lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Đông Sơn.

Bà Hoàng Thị Nhỏ, quê quán xóm 4 xã Đông Sơn, vào Đảng vào ngày 7/7/1949. Trong suốt 65 năm qua kể từ ngày đứng vào hàng ngũ của Đảng bà Nhỏ luôn vượt qua mọi khó khăn gian khổ, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trở thành người Đảng viên gương mẫu. Với những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Đảng bà được BTV tỉnh ủy trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Được sự ủy quyền của cấp trên đ/c Trương Hồng Phúc BT huyện ủy – CT HĐND huyện đã trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tới bà Hoàng Thị Nhỏ. Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trương Hồng Phúc đã chúc mừng tấm gương mẫu mực cho những đóng góp của các đảng viên trong đó có bà Hoàng Thị Nhỏ.

Đ/c Trương Hồng Phúc BT huyện ủy – CT HĐND huyện trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho bà Hoàng Thi Nhỏ.

Cùng ngày, Đảng ủy Thị Trấn đã tổ chức lễ trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho ông Nguyễn Cảnh Tần ở khối 10 Thị Trấn Đô Lương.
Hiện nay, ông Tần đã 91 tuổi. Ông Tần nguyên là cán bộ Công an lực lượng vũ trang con của mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thi Tân. Ông Nguyễn Cảnh Tần đã tham gia kháng chiến chống Pháp. Ông luôn sống gương mẫu và hoàn thành mọi nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó đồng thời có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

Đ/c Trương Hồng Phúc BT huyện ủy – CT HĐND huyện trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho ông Nguyễn Cảnh Tần.

Thay mặt thường trực huyện ủy đ/c Trương Hồng Phúc BT huyện ủy đã trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng tới ông Nguyễn cảnh Tần. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận sự đóng góp to lớn của cấc đảng viên trong sự nghiệp xây dựng cách mạng của Đảng.
Hữu Hoàn.