Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên thị trấn

 Sáng ngày 2/2/2015, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu cho các Đảng viên 65 năm, 55 năm, 50 năm, 30 năm tuổi Đảng viên thuộc Đảng bộ Thị trấn.

Đợt này, Đảng bộ Thị trấn vinh dự có 10 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó, có 4 Đảng viên 65 năm tuổi Đảng; 2 Đảng viên 55 năm, 2 Đảng viên 50 năm và 2 Đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Đây là các Đảng viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ rất sớm. Dù trong bất cứ hoàn cảnh, cương vị công tác nào các Đảng viên đều tiên phong gương mẫu, tận tụy với công việc và hoàn thành các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao. Đ/c Trương Hồng húc – Bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu cho các đảng viên.

%image_alt%

Đ/c Trương Hồng Phúc cũng đã chúc mừng Đảng bộ thị trấn và các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng trong đợt này. Đồng thời, thời ghi nhận những công lao đóng góp của các đ/c trong sự nghiệp xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Nhân dịp này, Ban thường vụ huyện ủy cũng đã trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong xây dựng Đảng năm 2014.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho ông Nguyễn Sỹ Mặc thuộc Đảng bộ Thị trấn.

Đối với đ/c Nguyễn Sỹ Mặc, do tuổi cao sức yếu nên đ/c Trương Hồng Phúc đã đến tận nhà để gắn và trao huy hiệu Đảng.

Thúy Hằng