Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện uỷ thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách và cán bộ huyện qua các thời kỳ

Ngày 2/2/2010, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện uỷ  đã về thăm và tặng quà cho các lão thành cách mạng, đối tượng chính sách và, các đ/c nguyên thường vụ huyện ủy, chánh phó Bí thư, chánh phó chủ tịch UBND, UBMTTQ huyện các thời ký đã nghỉ hưu. Cùng đi có đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND huyện và Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng LĐ TB&XH.

Đ/c Trương Hồng Phúc – BT Huyện uỷ thăm, tặng quà tới Nguyên Bí thư Huyện uỷ Đô Lương Đặng Đình Đôn


Tại xã Phúc sơn huyện Anh sơn Đ/c Trương Hồng Phúc đã thăm hỏi và tặng quà cho ông Đặng Dình Đôn- Nguyên là Bí thư Huyện uỷ Đô lương. Thăm và tặng quà cho  Lê Đình Bàn – Nguyên là Chủ tịch UBND huyện Quỳ hợp, tỉnh Nghệ An đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện Đô lương. Đoàn đã về tham hỏi tặng quà cho cụ Lê Thị Năm – là đối tượng lão thành Cách mạng tại xã Bồi sơn. Cũng tại xã Bồi Sơn đoàn đã thăm và tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Tuyền ở xóm 1 và thân nhân liệt sỹ Nguyễn Điện Danh, hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Thay mặt thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đ/c Trương Hồng Phúc ân cần hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn của các cấp uỷ Đảng chính quyền đối với các đối tượng chính sách, các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ độc lập tự do cho Tổ quốc. Các thế hệ cán bộ và nhân dân Đô lương sẽ khắc ghi và tiếp bước cha anh để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đồng thời đ/c trao quà và chúc các đối tượng ăn tết vui vẻ – đầm ấm và bước sang năm mới với nhiều niềm vui mới.


Đây là 1 trong những hoạt động nhân dịp tến Nguyên Đán hàng năm của huyện uỷ, HĐND,UBND,UBMTTQ huyện Đô lương. Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc, tinh thần trách nhiệm của Đảng , Nhà nước đối với các gia đình chính sách , người có công, vừa để bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc.

Huy Khôi