Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng xã Minh Sơn .

Nhân dịp tết Trung thu năm 2014, tối ngày 6/9, Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện, đ/c Nguyễn Minh Hạnh – CT UBND huyện đã về xã Minh Sơn dự lễ hội trăng rằm.

Đêm rằm Trung thu năm nay, cùng với các đơn vị trong toàn huyện, xã Minh Sơn đã tổ chức hội diễn văn nghệ và phá cỗ Trung thu phục vụ các em thiếu nhi. Tết Trung thu năm nay, tại xã Minh Sơn đã thu hút hàng trăm cháu tham gia với 1 không khí phấn khởi và ấn tượng đối với các cháu tuổi thơ.

%image_alt%

Minh Sơn là 1 đơn vị còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Điều kiện vui chơi của các cháu còn rất nhiều hạn chế nhưng đêm rằm Trung thu năm nay thực sự là 1 ngày vui và mang đậm nét văn hóa truyền thống từ xa xưa để các cháu được sống trong tình yêu thương và sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như các tổ chức đoàn thể. Rằm Trung thu là 1 trong những hoạt động có ý nghĩa tạo điều kiện cho các cháu được vui chơi, được hòa mình cùng bạn bè trang lứa.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi.
%image_alt%

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy – CT HĐND huyện đã chúc mừng các cháu nhân dịp tết Trung thu phấn khởi và tiếp tục nỗ lực học tập tốt, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ. Nhân dịp này, các đ/c lãnh đạo huyện đã trao quà cho các em học sinh vươn lên học tập tốt.

Đài Đô Lương