Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đi thăm, tặng quà giáo xứ Thanh Tân và giáo xứ Cẩm Sơn

 Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đi thăm, tặng quà và chúc mừng lễ giáng sinh tại giáo xứ Thanh Tân và giáo xứ Cẩm Sơn. Cùng đi có đ/c Nguyễn Thị Lan – PCT HĐND huyện.

Tại giáo xứ Thanh Tân, cùng với các đ/c lãnh đạo địa phương, đ/c Trương Hồng Phúc – bí thư huyện ủy đã thay mặt lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng linh mục Trần Ngọc Liêm và các vị chức sắc tôn giáo cùng bà con giáo dân đón lễ giáng sinh 2014 phấn khởi. Linh mục Trần Ngọc Liêm đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới cấp ủy, chính quyền huyện đã thường xuyên quan tâm đến bà con, linh mục cũng hứa sẽ cố gắng làm tròn bổn phận 1 người công giáo yêu nước và vận động bà con giáo dân đoàn kết cũng cấp ủy, chính quyền để xây dựng quê hương phát triển.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng linh mực và bà con giáo xứ Cẩm Sơn.

Tại giáo xứ Cẩm Sơn, các đ/c lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng bà con giáo dân nhân dịp lễ giáng sinh năm 2014. Tại giáo xứ Cẩm Sơn, đ/c Trương Hồng Phúc đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của bà con giáo dân và các vị chức sắc trong phong trào phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng giáo xứ ngày càng phát triển.

Hữu Hoàn