Đ/c Nguyễn Thị Lan – PCT UBND huyện tặng quà cho cán bộ lão thành cách mạng nhân dịp tết Bính Thân

Nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân 2016, sáng ngày 3/2, đ/c Nguyễn Thị Lan – PCT UBND huyện đã đi thăm, tặng quà cho các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Đoàn đã đến thăm và tặng 6 suất quà cho các cán bộ lão thành cách mạng và cán bộ nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ trên địa bàn huyện.

%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Nguyễn Thị Lan – PCT UBND huyện thăm, tặng quà cho các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đ/c Nguyễn Thị Lan – PCT UBND huyện đã tặng quà cho các gia đình và chúc các gia đình đón một năm mới vui vẻ và đầm ấm. Các cán bộ lão thành cách mạng và cán bộ nguyên lãnh đạo huyện được tặng quà đã cảm ơn sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền huyện đối với gia đình trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Thị Lan cũng tặng quà cán bộ, chiến sỹ kho K852 

Cũng nhân dịp này, đ/c Nguyễn Thị Lan cũng đã đến tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ kho K852 tại xã Bài Sơn. Thay mặt đoàn, đ/c Nguyễn Thị Lan đã gửi lời chúc sức khoẻ tới cán bộ, chiến sỹ toàn đơn vị và mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn Đăng