Đ/c Nguyễn Tất Thành- Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện dự ngày Đại đoàn kết với nhân dân xóm 6, xã Tân Sơn

Nhân dịp ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, đ/c Nguyễn Tất Thành – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã về xóm 6, xã Tân Sơn tham dự.

%image_alt%
Toàn cảnh buổi lễ

Trong thời gian qua, nhân dân xóm 6, xã Tân Sơn đã luôn đoàn kết để xây dựng xóm ngày càng vững mạnh. Điển hình là phong trào chung sức đồng lòng xây dựng nông thôn mới, làm cho bộ mặt xóm làng ngày càng đổi mới khang trang.

%image_alt%
Về dự có các đ/c lãnh đạo cùng đông đảo bà con nhân dân

Trong thời gian qua, nhân dân đã ra sức thi đua phát triển kinh tế, hộ khá hộ giàu tăng lên, hộ nghèo đến nay chỉ còn 3 hộ, bằng 2,8% dân số. Cùng với việc giảm hộ nghèo trên địa bàn xóm, với tinh thần tương thân tương ái, nhân dân trong xóm đã đóng góp ủng hộ quỹ người nghèo đạt 147%. Công tác khuyến học được đẩy mạnh, nhờ vậy trong năm 2015, xóm có 7 học sinh đỗ đại học, nhiều em đạt học sinh giỏi. Tình làng, nghĩa xóm ngày càng gắn bó, hiện trong xóm có 90 hộ đạt gia đình văn hóa.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại ngày hội Đại đoàn kết với bà con nhân dân, đ/c Nguyễn Tất Thành đã biểu dương ghi nhận những kết quả đạt được của bà con trong thời gian qua, nhất là trên lĩnh vực xây dựng nông thôn mới. Đ/c mong muốn, bà con cần phát huy kết quả đạt được, tập trung cải thiện môi trường, phát triển các mô hình kinh tế. Đẩy mạnh công tác đào tạo nghề cho thanh niên để phục vụ các khu công nghiệp sẽ phát triển, rất cần lực lượng lao động có tay nghề.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Thành tặng quà của UBMTTQ huyện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, đ/c Nguyễn Tất Thành đã tặng quà của UBMTTQ huyện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Thành tặng quà cho 5 hộ gia đình trên địa bàn xã 

Ngay sau buổi lễ, đ/c Nguyễn Tất Thành đã đến nhà 5 hộ gia đình trên địa bàn xã để tặng quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Lê Ngọc Phương