Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tặng quà chúc mừng các cháu tật nguyền tại Trung tâm công tác xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, đồng chí Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện đã về TTCTXH tại xã Lưu Sơn, Đô Lương thăm và tặng quà tới các cháu thiếu nhi đang được Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng. Cùng đi có đ/c Nguyễn Công Châu – PCT UBND huyện.

Hiện nay TTCTXH đang nuôi dưỡng và chăm sóc gần 60 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: Bị bỏ rơi, không nơi nương tựa, bị dị tật bẩm sinh hoặc bị bệnh hiểm nghèo. Trong những năm qua, CB và nhân viên của TTCTXH đã không quản ngại khó khăn với trách nhiệm của mình đã chăm sóc nuôi dạy các cháu. Một số cháu đã trưởng thành, nhiều cháu đang tiếp tục được đi học ở các trường. Trung tâm thực sự là nơi cưu mang, giúp đỡ, thể hiện tinh thần và đạo lý thương người như thể thương thân.


Thời gian qua Trung tâm cũng đã được hỗ trợ của các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, cá nhân có lòng hảo tâm để nuôi dưỡng các cháu. Tuy nhiên vẫn có những cháu đang mắc những căn bệnh hiểm nghèo rất cần sự quan tâm giúp đỡ của cả xã hội.

Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tặng quà cho các cháu tại TTCTXH nghệ An

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Trung tâm đã tổ chức chương trình văn nghệ, tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện đã ghi nhận những kết quả đáng trân trọng của Trung tâm trong việc chăm sóc các cháu và tặng quà chúc mừng các cháu, đồng thời mong muốn Trung tâm tiếp tục tạo mọi điều kiện để chăm sóc các cháu có sức khỏe và cuộc sống ổn định.

Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tặng xe lăn cho cháu Nguyễn Thế Thành bị bệnh bẩm sinh  tại xóm 12 xã Đà Sơn .

Cũng nhân dịp này đ/c CT UBND huyện đã về xóm 12 xã Đà Sơn thăm và trao tặng xe lăn tới cháu Nguyễn Thế Thành – SN 2008. Cháu Thành bị bệnh bẩm sinh từ nhỏ, cháu không đi lại được.

Hữu Hoàn