Đ/C Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện giữ ngày hội Đại đoàn kết tại khu dân cư xóm 9 xã Tân Sơn.

Tối ngày 18/11/2013, đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện giữ ngày hội Đại đoàn kết tại khu dân cư xóm 9 xã Tân Sơn. Tham dự có các đ/c lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Tân Sơn và đông đảo bà con nhân dân.

Trong những năm qua, bà con nhân dân khu dân cư xóm 9, xã Tân Sơn đã phát huy tinh thần Đại đoàn kết dân tộc, cùng nhau chăm lo xây dựng cuộc sống ngày càng phát triển, đến nay xóm có 163 hộ, trên 900 khẩu. Đời sống của nhân dân không ngừng phát triển về mọi mặt, hệ thống Giao thông được bê tông hóa 100% theo tiêu chí nông thôn mới, nhà cửa và các trang thiết bị được xây dựng khang trang, sạch sẽ, chỉ còn 4 hộ nghèo và trên 60% hộ khá, giàu.


Bà con nhân dân xóm 9 xã Tân Sơn luôn luôn thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tại cộng đồng dân cư”, tỷ lệ gia đình văn hóa đạt trên 80%, phong trào Văn hóa – Văn nghệ – Thể thao được duy trì thường xuyên góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Bà con xóm 9 luôn thương yêu đùm bọc, giúp đỡ nhau trong hoạn nạn có nhau. Tích cực ủng hộ các loại quỹ ủng hộ người nghèo và đền ơn đáp nghĩa.

Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.


Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện đã chúc mừng những kết quả mà bà con nhân dân xóm 9 xã Tân Sơn đã đạt được, đồng thời tặng quà cho các hộ nghèo.


Cũng nhân dịp này Ban công tác Mặt trận xóm đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2013, trao quà cho các cháu bị tật nguyền.

Hữu Hoàn