Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện dự và tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Tối ngày 06/09, Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện đã về dự đêm rằm Trung thu và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lam Sơn.

Đêm rằm Trung thu được cấp ủy, chính quyền và đoàn thanh niên xã Lam Sơn tổ chức sôi nổi bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hội diễn văn nghệ, rước đèn ông sao, múa sư tử, trao tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời phá cỗ Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

%image_alt%
%image_alt%

Đêm rằm Trung thu thực sự ngày hội của các cháu thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của xã hội và gia đình đối với tuổi thơ. Các hoạt động đa diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo các cháu và các bậc phụ huynh. Đêm hội trăng rằm Trung thu là ngày hội truyền thống mang đậm nét đẹp văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc, đã để lại ấn tượng tốt đẹp sâu sắc cho các cháu thiếu nhi bằng những lời ca, tiếng hát kể về sự tích của chị Hằng dưới ánh trăng sao và tình yêu thương dành cho các em nhỏ. Cùng với hoạt động của đêm hội trăng rằm Trung thu, nhân dân các xóm của còn tự nguyện quyên góp để nấu bánh chưng và trao quà cho tất cả các cháu.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Nhân dịp này, đ/c Nguyễn Tất Thành – PBT – CT UBND huyện Đô Lương đã trao quà cho 10 cháu con em xã Lam Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hội CCB, đoàn Thanh niên, hội phụ nữ, hội nông dân cũng đã tổ chức trao 30 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt