Đ/c Nguyễn Minh Hạnh thăm và tặng quà tại Trung tâm công tác xã hội và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ sắp về, đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Phó CT UBND huyện và lãnh đạo phòng lao động thương binh &XH huyện Đô lương đã về thăm tặng quà cho cán bộ lãnh đạo và các đối tượng đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại trung tâm công tác xã hội và trung tâm bảo trợ tỉnh Nghệ An.

Đ/c Nguyên Minh Hạnh – Phó CT UBND huyện thăm, tặng quà và chúc tết Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An


Trung tâm công tác hội tỉnh NA trước đây là TT nhân đạo huyện Đô lương đóng tại xã Lưu sơn, là đơn vị đặc thù hiện đang chăm sóc nuôi dưỡng và đào tạo nghề cho trên 50 cháu nhỏ mồ côi, tàn tật, lang thang cơ nhỡ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, TT bảo trợ XH NA đóng chân trên địa bàn xã giang sơn Đông là nơi chăm sóc nuôi dưỡng những đối tượng xã  hội người già cả, neo đơn, không nơi nương tựa hay bị bệnh tâm thần không thể hòa nhập cộng đồng. Với tính chất đặc thù, vì vậy cán bộ nhân viên cả 2 đơn vị đều phải trực tết tại đơn vị để phục vụ nuôi dưỡng các đối tượng. Cảm thông, chia sẻ khó khăn và với mong muốn tất cả các đối tượng đều có 1 cái tết ấm cúng, mỗi đơn vị được trao tặng 1 suất quà  bao gồm bánh kẹo tết và 2 triệu đồng tiền mặt.

Đ/c Nguyên Minh Hạnh thăm và chúc tết Trung tâm bảo trợ huyenj Đô Lương


Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Nguyên Minh Hạnh đã gủi lời chúc mừng cán bộ nhân viên lao động và các đối tượng trung tâm công tác xã hội và trung tâm bảo trợ tỉnh Nghệ an có 1 cái tết thật đầm ấm vui tươi, bước sang năm mới với nhiều may mắn. Đồng thời trao quà Tết cho các đơn vị trên.

Huy Khôi