Đ/c Nguyễn Minh Hạnh thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách và cán bộ huyện qua các thời kỳ

Nhân dịp tết Nguyễn Đán Binh Thân năm 2016, đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Hoàng Hữu Hùng – Phó chủ tịch HĐND huyện đã về thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, các đ/c nguyên thường vụ Huyện ủy, chánh phó Bí thư, chánh phó chủ tịch UBND, UBMTTQ huyện các thời kỳ đã nghỉ hưu và các đơn vị bộ đội trên địa bàn.

Thay mặt huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đ/c Nguyễn Minh Hạnh và đ/c Hoàng Hữu Hùng đã thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn của các cấp uỷ Đảng chính quyền đối với đ/c cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các đối tượng chính sách, các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời, đ/c trao quà và chúc các gia đình ăn tết vui vẻ, đầm ấm và bước sang năm mới với nhiều niềm vui mới.

%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Hoàng Hữu Hùng – Phó chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà cho các đ/c cán bộ qua các thời kỳ đã nghỉ hưu

Tại cụm kho K2 và K41, các đ/c lãnh đạo huyện đã chia sẻ hoàn cảnh với các cán bộ, chiến sỹ vì thường phải sống xa gia đình người thân. Mặc dù vậy, dịp tết này các đồng chí vẫn phải ở lại đơn vị vì nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc.

%image_alt%
Các đ/c lãnh đạo huyện trao quà, chúc tết các cán bộ, chiến sỹ cụm kho K2 và K41

Các đ/c lãnh đạo huyện trao quà, chúc tết, đồng thời động viên các cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và quân đội đã giao phó

Huy Khôi