Đ/c Nguyễn Minh Hạnh dự ngày hội Quốc Tế thiếu nhi và phát động tháng hành động vì trẻ em tại Thượng Sơn.

Tối ngày 31/5/2-14, UBND huyện Đô lương và UBND xã Thượng sơn đã phối hợp tổ chức đêm giao lưu ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2014. Đ/c Nguyễn Minh Hạnh-PCT UBND huyện đã đến dự chúc mừng cùng các em.

Đêm hội diễn ra rộn ràng, với nhiều hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa đã thực sự đem lại niềm vui cho tất cả các em thiếu niên nhi đồng trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tại buổi giao lưu, các em  thiếu nhi đã được tìm hiểu về lịch sử truyền thống ngày QT thiếu nhi, được xem và tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ; được tặng quà và các phần thưởng có ý nghĩa đối với những em có thành tích cao trong học tập.

Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đ/c Lê Minh Hạnh đã phát biểu chúc mừng tất cả các cháu nhân ngày QT thiếu nhhi 1/6, trao 10 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Nhân dịp này, các cấp ủy Đảng và chính quyền xã Thượng sơn cũng trao 4 suất quà có các em có thành tích cao trong học tập. Ngày hội Quốc tế thiếu nhi là một hoạt động văn hóa, thể thao và vui chơi giải trí được các cấp cấp ủy Đảng chính quyền ở Đô lương quan tâm tổ chức hành năm. Qua đó góp phần định hướng cho các em nhỏ phát huy tiềm năng sáng tạo, trí thông minh, hiểu biết, sống yêu thương nhau và cùng chung tay xây dựng xã hội đẹp, sống yêu thương, nhân ái và hòa bình.

Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện trao quà cho các cháu nhân ngày 1-6

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã phát động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2014 với chủ đề “Hành động vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em”. Đồng thời tổ chức phát quà bánh và vui liên hoan cùng các em thiếu nhi.

Huy Khôi