Đ/c Nguyễn Hồng An – Trưởng ban tổ chức huyện uỷ tặng quà nhân dịp tết.

Nhân dịp đón chào xuân mới và mừng ngày thành lập Đảng 3-2-2014, vừa qua, đ/c Nguyễn Hồng An – Trưởng ban tổ chức huyện uỷ cùng các đ/c đại diện HĐND, UBMTTQ, Phòng LĐTBXH huyện đã đến thăm và tặng quà cho các đ/c nguyên là Thường vụ huyện uỷ Đô Lương, các đ/c cán bộ lão thành Cách mạng.

Đoàn tặng quà do đ/c Nguyễn Hồng An – Trưởng ban tổ chức huyện uỷ làm trưởng đoàn đã về 9 xã: Mỹ Sơn, Nhân Sơn, Minh Sơn, Tân Sơn, Đại Sơn, Thượng Sơn, Quang Sơn, Thái Sơn, Văn Sơn tặng quà cho 14 đ/c nguyên là Thường vụ huyện uỷ qua các thời kỳ và các đ/c cán bộ lão thành cách mạng.

Nguyễn Hồng An – Trưởng ban tổ chức huyện uỷ  tặng quà cán bộ tiền nhiệm nhân dịp tết Giáp Ngọ.

Tại gia đình các đ/c nguyên là Thường vụ huyện uỷ qua các thời kỳ và các đ/c cán bộ lão thành cách mạng, thay mặt các đ/c trong đoàn, đ/c Nguyễn Hồng An đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các đ/c, chúc các đ/c bước sang năm mới có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Mãi mãi là tấm gương sáng về tinh thần cách mạng, ý chí kiên trung của người Cộng sản Việt Nam.

Nhân dịp này, đ/c Nguyễn Hồng An – Trưởng ban tổ chức huyện uỷ đã trao quà của Tỉnh uỷ Nghệ An, Huyện uỷ -HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Đô Lương tới gia đình các đ/c nguyên là Thường vụ huyện uỷ, cán bộ lão thành cách mạng.

Ngọc Phương