Đ/c Nguyễn Công Châu thăm và tặng quà cho đơn vị Trung đoàn 1

Cũng nhân dịp này, đ/c Nguyễn Công Châu – Phó chủ tịch UBND huyện Đô Lương đã về thăm và tặng quà cho cán bộ và chiến sỹ đơn vị Trung đoàn 1.

Thay mặt thường trực huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đ/c Nguyễn Công Châu đã phát biểu chúc mừng và trao quà cho cán bộ chiến sỹ trung đoàn 1 nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời thông tin về một số kết quả nổi bật trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện nhà trong năm 2015.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Công Châu – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho cán bộ và chiến sỹ đơn vị Trung đoàn 1

Đồng chí Nguyễn Công Châu cũng bày tỏ lời cảm ơn tới cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 1 đã gắn bó mật thiết và đã có sự giúp đỡ kịp thời đối với Đảng bộ và nhân dân huyện nhà trên các lĩnh vực như: Xây dựng nông thôn mới, phòng chống thiên tai, phòng chống cháy rừng. Các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương luôn quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đơn vị. Mong rằng, cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 1 luôn phát huy truyền thống quân đội nhân nhân dân anh hùng, tăng cường mối quan hệ với chính quyền địa phương, không ngừng củng cố tình quân dân gắn bó keo sơn để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Huy Khôi