Đ/c Nguyễn Công Châu chúc mừng giáng sinh xứ Lưu Mỹ và Dòng tu thánh giá.

Chiều ngày 23/12/2014, đồng chí Nguyễn Công Châu , các đồng chí trong đoàn cùng cán bộ xã Trù sơn đã đến chúc mừng giáng sinh xứ Lưu Mỹ và Dòng tu mến thánh giá Trù sơn.

Tại Giáo xứ Lưu Mỹ , xã Trù Sơn, Đoàn đã đến thăm, chúc mừng tặng quà cho Linh mục Nguyễn Duy Khanh và bà con giáo dân. Nhiều năm qua, đã có nhiều đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế của các địa phương và của huyện, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động “Sống tốt đời, đẹp đạo” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, phong trào Xây dựng Nông thôn mới…. Bên cạnh đó còn giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; Đồng chí Nguyễn Công Châu, PCT UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả trên mọi lĩnh vực đời sống mà Linh mục và đồng bào giáo dân.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Công Châu –  UVBTV, PCT UBND huyện tặng hoa chúc mừng linh mục và bà con giáo dân xứ Lưu Mỹ.

Thay mặt đoàn đồng chí Nguyễn Công Châu đã tặng hoa và quà chúc mừng của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương tới linh mục Nguyễn Duy Khanh, các vị chức sắc, gửi lời chúc mừng tới bà con giáo dân có một ngày lễ giáng sinh an lành – hạnh phúc. Linh mục Nguyễn Duy Khanh đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng thời mong muốn trong thời gian tới cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để bà con giáo dân có điều kiện nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

%image_alt%

Cũng nhân dịp này, Đoàn đã vào thăm, chúc mừng, tặng hoa và quà cho các nữ dòng tu mến thánh giá Trù sơn.

Hoàng Phi