Đ/c Lê Xuân Đại – Phó CT UBND Tỉnh thăm và tặng quà têt ở Đô Lương

Nhân dịp tết nguyên đán Quý Tỵ năm 2013, đ/c Lê Xuân Đại – PCT UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã về  thăm,  tặng quà và chúc tết cán bộ lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và các đối tượng chính sách ở Đô Lương.

Đ/c Lê Xuân Đại – Phó CT UBND tỉnh thăm, tặng quà chúc tết Đảng bộ và nhân dân Đô Lương


Thay mặt Tỉnh ủy-HĐND, UBND UBMTTQ tỉnh NA, đ/c Lê Xuân Đại chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đô lương luôn phát huy kết quả đã đạt được, nỗ lực vượt qua khó khăn, tập trung lãnh đạo chỉ đạo phong trào của huyện nhà  ngày càng phát triển vững chắc. Đ/c Lê Xuân Đại đã gủi lời chúc mừng năm mới và trao quà của Tỉnh ủy-HĐND, UBND UBMTTQ tỉnh NA nhân dịp tết Quý tỵ năm 2013. Thay mạt lãnh đạo huyện Đô lương, đ.c Trương Hồng Phúc -BT HU đã cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND và UBMTTQ huyện, lãnh đạo các ban nghành của tỉnh đã giành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đô Lương.

Đ/c Lê Xuân Đại thăm, chúc tết 2 cụ song thọ Nguyễn Cao Quế, 104 tuổi và cụ Nguyễn Thị Quế, 106 tuổi tại xã Bồi Sơn


Tiếp đó, đ/c Lê Xuân Đại và đoàn  đã đến thăm và tặng quà cho cụ Lê Thị Từ, thân nhân Liệt sỹ ở xã Tràng sơn, Cụ Dương thị Nguyên, Thân nhân liệt sỹ tại xã Thịnh sơn. Thăm và tặng quà cho Cụ Lê thị Nămlão thành cách mạng, ông Nguyễn Khắc Khâm, đối tượng bệnh binh 2 và 2 cụ song thọ Nguyễn Cao Quế-104 tuổi-Nguyễn Thị Quế-106 tuổi tại xã Bồi sơn. Đây là các đối tượng chính sách, XH do tuổi cao, sức khoẻ yếu hoặc ốm đau bệnh tật có  hoàn cảnh gia đình  khó khăn. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND UBMTTQ tỉnh Nghệ An, đ/c Lê Xuân Đại trao các suất qùa cho các đối tượng nhân dịp sắp sửa đến tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013. Chúc các cụ vui khoẻ, sống lâu và có 1 cái tết thực sự đầm ấm, yên vui. Đây là nghĩa cử  thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc, tinh thần trách nhiệm của Đảng Nhà nước đối với các gia đình chính sách , người có công, vừa để bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc.


Nhân dịp này, đ/c Lê Xuân Đại và đoàn  đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ  tại sư đoàn 324, Ban chỉ huy quân sự huyện và Lực lượng CA huyện Đô lương. Động viên các cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ BVTQ mà Đảng và nhà nước đã giao phó.

Huy Khôi