Đ/c Lê Quang Huy – Phó bí thư tỉnh ủy thăm và chúc tết Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương

Nhân dịp ngày thành lập Đảng 3/2 và đón tết Bính Thân, chiều ngày 2/2, đ/c Lê Quang Huy – Phó bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương.

Tại Huyện ủy, đ/c Phó bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ huyện Đô Lương đã đạt được trong năm qua. Sang năm mới đ/c mong muốn Đảng bộ và nhân dân Đô Lương phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được thực hiện thành công các mục tiêu Nghị quyết do Đại hội Đảng bộ huyện khóa XX đề ra. Bước sang năm mới, đ/c yêu cầu cấp ủy, chính quyền và UBMT quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, các gia đình nghèo, đảm bảo an sinh xã hội và công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội. Đ/c gửi lời chúc mừng nhân dân và cán bộ huyện Đô Lương đón tết phấn khởi, đoàn kết.

%image_alt%
Đ/c Lê Quang Huy – Phó bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc tết Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương

Nhân dịp này, đ/c Lê Quang Huy đã trao 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đô Lương.

Cũng nhân dịp này, đ/c Nguyễn Hữu Cầu -Đại tá – Giám đốc công an tỉnh, đã đến thăm và tặng quà các chiến sỹ công an huyện Đô Lương. Cùng đi có đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Hữu Cầu -Đại tá – Giám đốc công an tỉnh tặng quà các chiến sỹ công an huyện Đô Lương

Đ/c giám đốc công an tỉnh đã ghi nhận những thành tích của cán bộ, chiến sỹ công an huyện Đô Lương đã đạt được trong năm qua, trong việc đảm bảo an toàn trật tự, an ninh xã hội, tấn công triệt phá các vụ án trọng điểm trên địa bàn huyện. Đ/c mong cán bộ và chiến sỹ công an huyện thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Trước mắt thực hiện tốt đợt truy quét tội phạm trên các lĩnh vực, tổ chức xử lý nghiêm đúng quy định pháp luật các trường hợp vi phạm, đảm bảo an toàn cho nhân dân Đô Lương vui tết đón xuân.

Hồng Sơn