Đ/C Lê Minh Giang trao huy hiệu Đảng tại xã Bài Sơn

Sáng ngày 7/7/2015, Đảng bộ xã Bài Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2015. Đồng chí Lê minh Giang – PBT thường trực huyện uỷ đã về dự và trao huy hiệu cho các đảng viên.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Bài Sơn vinh dự có 8 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên được trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 60 tuổi Đảng, 1 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Đây là những đảng viên đã có thời gian và công lao đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, luôn tiên phong gương mẫu, đi đầu thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.

%image_alt%
Toàn cảnh lễ trao huy hiệu cho các đảng viên

Đến thời điểm này Đảng bộ xã Bài Sơn có 141 đảng viên vinh dự được trao huy hiệu Đảng. Được sự ủy quyền của cấp trên, đ/c Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện uỷ huyện uỷ đã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Các đảng viên đã bày tỏ niềm phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm của Đảng và nhà nước, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của người đảng viên.

%image_alt%
Đồng chí Lê minh Giang – PBT thường trực huyện uỷ
phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Minh Giang đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đây là niềm vinh dự, tự hào của các đảng viên nói riêng và Đảng bộ xã Bài Sơn nói chung, là sự ghi nhận của Đảng về những công lao đóng góp của các đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.
Nhân dịp này, Đảng bộ xã Bài Sơn đã tổ chức sơ kết đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2015.

 Sỹ Bắc