Đ/c Lê Minh Giang trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên xã Ngọc Sơn

Sáng ngày 9/10/2015, đ/c Lê Minh Giang – Phó Bí thư huyện uỷ đã về xã Ngọc Sơn trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đợt này, Đảng bộ xã Ngọc Sơn có 5 đảng viên vinh dự được trao huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được trao huy hiệu 65 tuổi đảng. Đây là những đảng viên tiêu biểu đã có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng Đảng và luôn hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ được giao.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – Phó Bí thư huyện uỷ trao huy hiệu Đảng
cho các đảng viên

Được sự uỷ quyền của Ban thường vụ tỉnh uỷ, đ/c Lê Minh Giang – Phó Bí thư huyện uỷ đã trực tiếp trao huy hiệu 30 năm, 50 năm, 60 năm và 65 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ để góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đảng viên nói riêng và đảng bộ xã Ngọc Sơn nói chung.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang trao số tiền 300 ngàn đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Đợt

Tiếp đó, đ/c Lê Minh Giang đã đến trao số tiền 300 ngàn đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Đợt. Đây là số tiền mà cá nhân đồng chí tiết kiệm được từ đồng lương của mình để phụng dưỡng và chăm sóc mẹ.

Việc trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên thể hiện sự ghi nhận của Đảng và nhà nước đối với nhứng đóng góp, cống hiến to lớn của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạnh của Đảng.

Văn Đăng