Đ/c Lê Minh Giang tặng quà vui Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi

Nhân dịp tết trung thu 2015, chiều ngày 26/9, đ/c Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã đi thăm, tặng quà và dự đêm hội Trăng Rằm với các em thiếu nhi. Cùng đi có đại diện các phòng, ban ngành cấp huyện.

Đoàn đã về xã Nam Sơn tặng quà cho cho các cháu: Lê Trung Kiên ở xóm 1, Lê Tiến Tân ở xóm 6 và Nguyễn Ngọc Huy ở xóm 4. Đây là các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhưng đã nhiều nghị lực vươn lên trong học tập. Thay mặt các đ/c lãnh đạo huyện, đ/c Lê Minh Giang – Phó Bí thư huyện ủy đã trao quà và chúc các em có một Tết Trung Thu vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực huyện ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở xã Nam Sơn

Buổi tối, đ/c Lê Minh Giang đã về xã Đặng Sơn dự và chung vui đêm hội trăng rằm cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đêm hội Trung Thu được xã Đặng Sơn tổ chức sôi nổi, rộn ràng với nhiều hoạt động lý thú, bổ ích phù hợp với lứa tuổi nhi đồng. Tại đây, nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính các em thiếu niên, nhi đồng biểu diễn đã thể hiện sinh động sự tích về chú Cuội, chị Hằng cũng như lịch sử của đêm hội Trăng Rằm.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực huyện ủy tặng quà cho các cháu ở xã Đặng Sơn

Tại buổi lễ, đ/c Lê Minh Giang đã phát biểu chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng xã nhà nhân dịp Tết Trung Thu, mong các cháu cố gắng thi đua học tập tốt trở thành những công dân có ích cho đất nước. Đồng thời đồng chí đã trao 10 suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó vươn lên học giỏi và tặng nhiều phần quà đầy ý nghĩa cho các cháu.

Văn Đăng