Đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực trao huy hiệu Đảng tại xã Bồi Sơn

 Sáng ngày 9-12-2014, Đảng bộ xã Bồi Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 30, 50, 55, 65 tuổi Đảng. Đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực đã về dự và trao huy hiệu cho các Đảng viên.

Đợt trao huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Bồi Sơn có 6 đ/c được nhận huy hiệu, trong đó 30 năm tuổi Đảng có 1 đ/c, 50 năm tuổi Đảng 2 đ/c, 55 năm tuổi đảng 2 đ/c, 65 tuổi Đảng 1 đ/c. Thay mặt Đảng bộ huyện, đ/cLê Minh Giang- Phó bí thư thường trực đã trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

%image_alt%

Tại buổi lễ, đại diện các đ/c được nhận huy hiệu Đảng, đ/c Nguyễn Khánh Yêm- 55 tuổi Đảng đã nêu bật công lao to lớn của Đảng đã tôi luyện cho bản thân đ/c và các các đ/c Đảng viên được nhân huy hiệu niềm tin kiên định về đường lối lãnh đạo đúng đắn của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời Đảng đã giúp các đồng chí trưởng thành, tạo chỗ dựa vững chắc cho thế hệ trẻ kế bước noi theo. Đ/c nguyện hứa sẽ tiếp tục cống hiến công sức trí tuệ để Đảng bộ ngày càng thêm vững mạnh toàn diện.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại xã Bồi Sơn.

Ngay sau buổi lễ, Đảng bộ xã Bồi Sơn đã tổ chức tổng kết Đảng bộ năm 2014 Trong năm 2014, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, tổng giá trị sản xuất trên địa bàn xã đạt 109,1 tỷ, tốc độ tăng trưởng đạt 11,1%, bình quân thu nhập đầu người đạt 23,83 triệu đồng. Việc lãnh đạo các tổ chức trong hệ thống chính trị có nhiều đổi mới rõ nét. Tinh thần trách nhiệm của các đảng viên được nêu cao. 17 đ/c trong Đảng bộ được cấp huy hiệu Đảng. Đảng bộ đã làm tốt công tác dân vận, nhờ vậy trong năm có 8/8 xóm hoàn thành công tác dồn điền đổi thửa, nhiều tiêu chí xây dựng nông thôn mới đề ra đều đạt chỉ tiêu. Chính quyền,MTTQ, đoàn thể nhân dân không ngừng được củng cố vững mạnh.

Về nhiệm vụ năm 2015, Đảng bộ xã Bồi sơn sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu điển hình như: Tốc độ tăng trưởng 11,3%, bình quân thu nhập đầu người 25,4 triệu đồng. Xây dựng xã đạt chuẩn quốc gia về y tế theo bộ tiêu chí mới, giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống 5%, hoàn thành 5 chỉ tiêu mới về xây dựng nông thôn mới. Tiếp tục xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, 50% các ban của Đảng đạt xuất sắc. 80% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngọc Phương
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt