Đ/C Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện uỷ thăm và tặng quà các đơn vị quân đội

Chiều ngày 6-2-2013, đ/c Lê Minh Giang -PBT BCH Đảng bộ huyện, đ/c Võ Văn Ngọc – PCT UBND huyện cùng các đ/c đại diện văn phòng UBND huyện, BCH quân sự huyện đã về Trung đoàn 1, cụm kho 41, k852 để tặng quà, chúc tết các cán bộ chiến sĩ.

Đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện uỷ thăm, tặng quà chúc tết cán bộ chiến sỹ bộ đội  trên địa bàn huyện


Tại các đơn vị Trung đoàn 1, cụm kho 41, K852, thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư BCH Đảng bộ huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ và chúc mừng kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời động viên cán bộ, chiến sĩ vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đ/c mong rằng trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục làm tốt công tác phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác dân vận, và một số chương trình phối kết hợp giữa các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn với Đảng bộ, chính quyền huyện Đô Lương.

Đồng chí Lê Minh Giang đã tặng quà của huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện cho các cán bộ chiến sỹ.

Đại diện các đơn vị Trung đoàn 1, kho 41, k852 đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ chính quyền nhân dân huyện Đô Lương tới các cán bộ chiến sỹ trong dịp tết Qúi tỵ. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò nhiệm vụ của đơn vị đóng quân trên địa bàn huyện Đô Lương.

Ngọc Phương