Đ/c Lê Minh Giang dự lễ 1-6 tại xã Đông Sơn.

Cũng nhân dịp này, tại UBND xã Đông Sơn, Đoàn xã Đông Sơn đã tổ chức Lễ phát động vì trẻ em năm 2014 và tổ chức trao quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi. Về dự có đ/c Lê Minh Giang- Phó bí thư thường trực BCH Đảng bộ huyện, các đ/c đại diện huyện đoàn Đô Lương, phòng LĐTBXH huyện.

Tại buổi lễ, các em học sinh đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi những chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc, ca ngợi hoà bình trên hành tinh xanh. Xen kẽ trong chương tình, các anh chị đoàn viên thanh niên đã tổ chức cho các em nhiều trò chơi vui nhộn, lý thú.


Nhân dịp này, xã Đông Sơn đã  phát động tháng hành động vì trẻ em. Năm 2014 với chủ đề “hành động vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em” hướng tới các mục tiêu: phòng ngừa, hạn chế tối đa tình trạng trẻ em bị bạo lực, xâm hại; thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình có liên quan đến trẻ em, vận động xã hội quan tâm cải thiện điều kiện sống, tạo cơ hội cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện.

Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Trong tháng hành động vì trẻ em này, Đoàn xã Đông Sơn sẽ chỉ đạo các tổ chức Đoàn cơ sở xây dựng kế hoạch tiếp nhận trẻ về sinh hoạt hè tại địa phương và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi; tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ em kỹ năng tự bảo vệ mình.
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực BCH Đảng bộ huyện đã nêu bật tháng hành động vì trẻ em hằng năm là dịp mà mỗi ngành, mỗi cấp, mỗi gia đình nhìn lại công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em để từ đó nỗ lực hơn nữa nhằm thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc, giáo dục thế hệ thiếu nhi mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy trao quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1 – 6.

Nhân dịp này, đ/c Lê Minh Giang cùng lãnh đạo xã Đông Sơn đã trao quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi. Đồng thời trao qùa cho các em thiếu niên nhi đồng đến dự lễ.

Ngọc Phương