Đ/c Hồ Đức Phớc – Bí thư tỉnh ủy về thăm và tặng quà Trung tâm cho các cháu tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Nghệ An.

Sáng ngày 8/9/2014, đ/c Hồ Đức Phớc – Bí thư tỉnh ủy đã về thăm và tặng quà cho các cháu mồ côi, tật nguyền tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An. Cùng đi có các đ/c lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á- Cty sữa TH, đ/c Trần Ngọc – PGĐ đài PT – TH Nghệ An, đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện Đô Lương.

Hiện nay, Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An đang cưu mang, chăm sóc và nuôi dưỡng 50 cháu mô côi, tật nguyền, không nơi nương tựa và các đối tượng xã hội. Cùng với việc chăm sóc nuôi dưỡng các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Trung tâm còn đào tạo, dạy nghề và giới thiệu việc làm cho các đối tượng xã hội khác.

%image_alt%


Trong suốt 30 năm qua, kể từ khi thành lập đến nay cán bộ công nhân viên trung tâm đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để cưu mang, chăm sóc hàng trăm trẻ em tật nguyền không nơi nương tựa, được học hành và dạy nghề miễn phí. Đồng thời thực hiện tốt công tác nhân đạo, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hoạt động của TTCTXH Nghệ An đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các ban ngành, các tập thể và cá nhân có lòng hảo tâm.

%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Hồ Đức Phớc – Bí thư tặng quà Trung thu cho các cháu mồ côi, tật nguyền, không nơi nương tựa tại TTCTXH tỉnh Nghệ An.


Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hồ Đức Phớc – Bí thư tỉnh ủy đã biểu dương những nỗ lực mà trung tâm phấn đấu đã đạt được để ổn định cuộc sống cho các cháu tật nguyền, không nơi nương tựa. Đ/c yêu cầu trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục làm tốt công tác cưu mang, chăm sóc các cháu trong cuộc sống cũng như công tác đào tạo nghề. Trong thời gian tới, lãnh đạo tỉnh và các ban ngành cũng như các doanh nghiệp sẽ tiếp tục hỗ trợ để Trung tâm làm tốt công tác chăm sóc các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, đ/c Hồ Đức Phớc – Bí thư tỉnh ủy, lãnh đạo Ngân hàng Cổ phần Bắc Á và lãnh đạo đài PT – TH Nghệ An đã trao quà, bánh và 100 thùng sữa TH cho các cháu.

Hữu Hoàn