Đặt biển chỉ dẫn đường sai

Trên Quốc lộ 15A đi qua địa bàn xã Minh Sơn có một biển chỉ dẫn đường mới đặt nhưng chỉ hướng đi không đúng, gây khó khăn cho người tham gia giao thông.

Dự án đường cứu hộ, cứu nạn huyện Đô Lương nối từ Quốc lộ 15A đoạn qua xã Minh Sơn đến xã Thái Sơn nối với đường Khuôn – Đại Sơn, chủ đầu tư là Sở NN&PTNT tỉnh Nghệ An thuộc Ban Quản lý đê điều Nghệ An, do Công ty TNHH xây dựng Hoàng Sơn thi công. Đường được đổ bê tông tạo điều kiện cho nhân dân đi lại thuận lợi. Tuy nhiên, trên Quốc lộ 15A, cách chợ Minh Sơn theo hướng từ Vinh về Đô Lương chừng 200 m có một biển chỉ dẫn một hướng đi Đô Lương, một hướng đi đường Đại – Trù. Như vậy, biển chỉ hướng đi đường Đại – Trù là không đúng, bởi hướng này tiếp giáp với đường Khuôn – Đại Sơn đi qua địa bàn xã Thái Sơn. Như vậy, đơn vị lắp đặt biển chỉ dẫn đường phải sửa hướng đi là đường Khuôn – Đại Sơn.

IMG_2633

Biển chỉ hướng đi đường Đại – Trù là không đúng, phải sửa hướng đi là đường Khuôn – Đại Sơn

Không chỉ tại tuyến đường này, đơn vị thi công lắp biển chỉ dẫn sai mà ở đường Thái Sơn cũng lắp đặt biển chỉ dẫn không chính xác gây ảnh hưởng đến người đi đường. Đơn vị quản lý cần kiểm tra và thay đổi biển để đảm bảo chính xác.

Bài, Ảnh: Hữu Hoàn