Đảng viên Đặng Đình Nghi tuổi cao gương sáng

Là một trong 7 Đảng viên được vinh dự trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng của huyện Đô Lương. Với 98 năm tuổi đời, ông Đặng Đình Nghi – xóm 7, Trung Sơn là một trong những Đảng viên luôn tích cực tham gia sinh hoạt chi bộ.

Trong những ngày này, không khí vui vẻ luôn tràn ngập trong gia đình ông Nghi. Ông vừa vinh dự được BTV Tỉnh ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đối với ông, đó là niềm vinh dự, động viên to lớn và sự ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện. Ông cảm thấy rất xúc động và tự hào.

dang

Đảng viên Đặng Đình Nghi vinh dự được BTV Tỉnh ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Sinh năm 1918, ông tham gia dân công hỏa tuyến và được kết nạp Đảng năm 1947. Sau đó, ông tiếp tục hoạt động tại địa phương. Ông Nghi sinh được 6 người con, trong đó có 5 người được kết nạp Đảng và có 12 cháu cũng vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đợt trao huy hiệu Đảng vừa qua là một niềm tự hào cho Đảng bộ xã Trung Sơn và gia đình ông.

dang1

Ông vẫn tích cực tham gia sinh hoạt Đảng

Trong những năm qua, gia đình ông Đặng Đình Nghi đã có nhiều đóng góp, xây dựng Đảng bộ xã Trung Sơn ngày càng vững mạnh. Gia đình ông luôn đi đầu trong các cuộc vận động do địa phương phát động.  Mặc dù tuổi đã cao, song tại các buổi sinh hoạt của xóm, ông luôn tích cực tiếp thu chủ trương đường lối của Đảng, từ đó đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng địa phương.

dang2

98 tuổi đời, 70 năm tuổi Đảng, ngày ngày ông vẫn luôn dõi theo các sự kiện của đất nước qua tivi, báo đài. Mỗi lần có chủ trương, đường lối của Đảng, ông lại vận động con cháu và mọi người luôn tin tưởng và làm theo. Đã 70 năm gắn bó với Đảng, vinh dự đứng trước nhân dân và hãnh diện với huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đối với cuộc đời ông, đó là niềm tự hào, thiêng liêng nhất.

Thúy Hằng – Hoàng Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt