Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể đã tổ chức thăm và tặng quà cho họ giáo Phúc Đồng

Nhân dịp lễ Noel, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể đã tổ chức thăm và tặng quà cho họ giáo Phúc Đồng và bà con giáo dân.

Thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể  Thị trấn Đô Lương, đ/c Nguyễn Hữu Vân- Bí thư BCH Đảng bộ Thị Trấn đã tặng hoa và quà tới họ giáo, đồng thời đ/c ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của họ giáo Phúc Đồng trong thời gian qua. Trong năm 2013, mặc dù kinh tế đất nước còn gặp nhiều khó khăn, song bà con nhân dân đã tập trung duy trì việc buôn bán, kinh doanh, sản xuất. Nhiều gia đình là điển hình trong phong trào thi đua kinh doanh, sản xuất giỏi, nuôi dạy con học tập đạt kết quả cao, nhiều gia đình có 2 con đang theo học Đại học. Nhân dịp noel năm nay, đ/c chúc họ giáo Phúc Đồng đón giáng sinh trong an lành, hạnh phúc, vui tươi, mong muốn, họ giáo tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để góp phần xây dựng Thị trấn – Đô Lương ngày càng vững mạnh toàn diện.

Các đ/c lãnh đạo Thị trấn đã tới chúc mừng giáo họ Phúc Đồng nhân dịp lễ Noel 2013.


Tại buổi gặp mặt thân mật, đại diện họ giáo Phúc Đồng đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể trong suốt thời gian qua.

Cũng nhân dịp này Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể Thị Trấn – Đô Lương đã đến thăm và tặng quà cho 20 hộ gia đình giáo dân trong họ giáo, trong đó có một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và đau ốm.

Lãnh đạo Thị Trấn đã tặng quà tới các hộ gia đình nghèo thuộc giáo họ Phúc Đồng.


Việc Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể Thị Trấn – Đô Lương tổ chức thăm và tặng quà tại họ giáo Phúc Đồng đã làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, góp phần làm cho ngày lễ noel diễn ra vui tươi, hạnh phúc.

Ngọc Phương