Đặng sơn: Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Sáng ngày 21/9/2013, Đảng bộ xã Đặng sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên và học tập NQ và các kết luận của BCH TW lần thứ 7. Tới dự có đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy và trên 200 cán bộ, đảng viên.

Đợt 2/9/2013, xã Đặng sơn có 11 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng , Trong đó: 2 đồng chí 65 năm tuổi đảng, 1 đảng viên được tặng  huy hiệu 55 tuổi đảng, 1đảng viên được tặng huy hiệu 50 tuổi đảng, 40 tuổi đảng 4 đồng chí và 30 tuổi đảng 3 đồng chí.


Được sự ủy quyền của ban thường vụ tỉnh ủy, đồng chí Trương Hồng Phúc – bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu tới các đảng viên. Đối với Đảng viên do tuổi cao sức yếu các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã Đặng sơn đã về gia đình để trao huy hiệu. Đây là phần thưởng, thể hiện sự ghi nhận những đóng góp của các đảng viên vì sự nghiệp xây dựng Đảng. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trương Hồng Phúc bí thư huyện ủy chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng và mong muốn Đảng bộ xã Đặng sơn tiếp tục xây dựng mối đoàn kết nhất tri, tạo nên sức mạnh tổng hợp vươn lên, xât dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đ/c Trương Hồng Phúc – bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu tới các đảng viên của xã Đặng Sơn.


Nhân dịp này, Đảng bộ xã Đặng sơn đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết và các kết luận hội nghị lần thứ 7 BCH TW (khóa XI) và chương trình hành động thực hiện, từ đó đưa NQ vào cuộc sống.

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy trao huy hiệu  cho đảng viên Bùi Thế Tân 103 tuổi  ở xã Bắc sơn


Tại xã Bắc sơn, Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy và lãnh đạo xã Bắc sơn đã đến gia đình trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Hữu Tuy, 83 tuổi và đảng viên Bùi Thế Tân 103 tuổi. Các đảng viên cảm ơn sự quan tâm của Đảng, lãnh đạo địa phương và nhân dân trong quá trình hoạt động và công tác.

Hữu Hoàn